Bạt căng ngoài trời

Bạt căng ngoài trời là loại bạt sử dụng vật liệu bạt có cấu trúc, độ căng cao để che phủ các công trình hoặc tác phẩm nghệ thuật có diện tích lớn. Bạt căng ngoài trời là sản phẩm được sử dụng rộng rãi bởi tính hiệu quả cao mà nó mang lại. Trong bài viết này, mái hiên Việt Nhật sẽ hội tụ đầy đủ những đặc tính của bạt căng ngoài trời – vật liệu làm mái che hoàn hảo và khả năng ứng dụng rộng rãi của nó.

Bạt căng ngoài trời giá rẻ cao cấp

Bạt căng ngoài trời cao cấp

Bạt căng ngoài trời cao cấp

Bạt căng ngoài trời cao cấp là kiến ​​trúc được đông đảo khách hàng đón nhận hiện nay. Bạt căng được coi là xu hướng mới mang tính đột phá cao nên được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Bạt căng ngoài trời sử dụng chất liệu bạt cao cấp làm mái che. Vật liệu này có độ căng cao nên được ứng dụng bao che cho nhiều công việc, đặc biệt là những nơi có không gian rộng.

Bạt căng ngoài trời cao cấp thường được sử dụng trong các công trình có cấu trúc phức tạp mà các loại mái che thông thường khác không làm được. Các sản phẩm mang đến sự độc đáo và nghệ thuật cho các công trình. Bạt kéo căng là giải pháp che nắng, che mưa hiệu quả cho nhiều công trường xây dựng như:
mái che sân thể thao, mái che quán cafe, nhà hàng, biệt thự…

Bạt căng ngoài trời cao cấp được hiểu đơn giản là loại vải che phủ cao cấp sử dụng kết cấu bạt có độ căng cao. Dùng để che các công trình diện tích lớn như mái che ngoài trời, nhà lều hoặc các công trình chất lượng cao như sân khấu ngoài trời, sân trung tâm thương mại. Bạt căng ngoài trời được ứng dụng rộng rãi trong đời sống vì vừa có thể che phủ diện tích lớn, vừa mang lại hiệu quả kinh tế. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về sản phẩm này.

Thành phần cấu tạo của vải căng trước tiên phải bao gồm 2 thành phần chính sau:

+ Chất liệu vải bạt căng ngoài trời

Bạt căng ngoài trời có nhiều loại nhưng chủ yếu có 3 loại chất liệu đó là bạt căng PVC, bạt căng PVDF, bạt PTFE chống cháy và bạt ETFE hấp thụ ánh sáng. Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn chất liệu bạt phù hợp nhất cho công trình của mình.

+ Khung đỡ bạt bên ngoài

Do đặc thù được bố trí ngoài trời, nhà bạt căng chịu sự tác động rất lớn từ các điều kiện khí hậu khác nhau nên việc thiết kế kết cấu khung đỡ bằng sắt, thép,… phải đủ chắc, đủ khỏe, đủ cứng cáp để bạt căng hết các hoa văn, họa tiết của bạt.

Bạt căng ngoài trời tiện ích ứng dụng cao

Bạt căng ngoài trời tiện ích ứng dụng cao

Bạt căng ngoài trời tiện ích ứng dụng cao ngày càng phổ biến và được đông đảo khách hàng ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm có những tính năng nổi bật sau:

+ Bạt căng ngoài trời chống nắng mưa cực hiệu quả: Đây là một trong những tính năng chính của sản phẩm. Mái vải căng phù hợp với nhiều không gian khác nhau, đảm bảo che chắn tối ưu mang đến không gian vô cùng thoáng đãng.

+ Bạt căng ngoài trời tiện ích ứng dụng cao với cường độ cao: Bạt căng được đánh giá là rất bền trong các loại mái che 3D hiện nay. Với chất liệu cao cấp đặc biệt sản phẩm có khả năng chống chọi với các điều kiện thời tiết của môi trường. Chúng ta có thể sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài mà ít hư hỏng.

+ Bạt căng ngoài trời có sức đề kháng tốt: Sản phẩm có khả năng chống va đập rất tốt nên hạn chế được ảnh hưởng từ các yếu tố bên ngoài. Điều này giúp giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

+ Bạt căng không thấm nước, không rỉ sét: Chất liệu bạt có khả năng chống thấm nước hiệu quả nên sản phẩm luôn đảm bảo không gian hoạt động khi trời mưa. Mặt khác, bạt căng sẽ không bị rỉ sét hay mục nát sau thời gian dài sử dụng.

+ Hình dạng phong phú: Với kết cấu nhẹ, mái bạt căng có hình dáng, mẫu mã phong phú, sáng tạo mang đến kiến ​​trúc vô cùng độc đáo và yếu tố thẩm mỹ cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Kiến trúc canvas ngoài trời có trách nhiệm với môi trường

5/5 - (2 bình chọn)

Bạt căng ngoài trời che mát - Tấm che ngoài trời đẹp