Bạt nhựa pe

Bạt nhựa PE hiện đang là sản phẩm được rất nhiều người sử dụng và nó cực kỳ phổ biến trên thị trường hiện nay. Người ta có thể sử dụng bạt PE trong nhiều ngành nghề khác nhau trong cuộc sống hàng ngày, đồng thời sản phẩm này cũng mang đến cho người dùng nhiều tiện ích khi sử dụng.

Bạt nhựa pe khổ trắng

Bạt nhựa pe trắng

Bạt nhựa pe trắng

 

PE là một chất hóa học có tên đầy đủ là polyetylen, thường được gọi là nhựa PE. Đặc điểm dễ thấy nhất của chất liệu này là tính mềm dẻo, đặc biệt chất liệu này không có mùi và không gây hại cho sức khỏe người dùng. Nhựa PE có khả năng cách nhiệt tốt và có thể sử dụng thoải mái trong điều kiện thời tiết từ 70 – 100 độ C. Nhờ đó, vật liệu hóa PE được ứng dụng rộng rãi và sử dụng nhiều trong sản xuất.

Hơn nữa, khả năng kháng hóa chất của loại vật liệu này cũng cực kỳ ổn định sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm. Chất liệu PE sẽ được tráng đều sao cho lấp đầy cả 2 mặt vải dệt, từ đó đem đến sản phẩm bạt nhựa PE cực tốt.

Các tính năng sản phẩm bạt nhựa PE và chỉ số hiệu suất của bạt PE nên được đề cập như sau:

  • Đo chỉ số độ bền kéo: Lực dọc được tính ≥ 2100N/5CM trong khi lực vĩ ​​độ được tính ≥ 1600N/5CM.
  • Sản phẩm không bị rò rỉ nước và có thể tăng trị số chịu áp lực nước, cột nước lên tới 2000mm.

Vải bạt nhựa pe các khổ

Vải bạt nhựa pe các khổ
Cuộn màng phủ nông nghiệp PE đen MV 19Mic khổ 1m dài 400m

 

Hiện nay bạt nhựa PE được rất nhiều người ưa chuộng bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó. Sản phẩm này được bán rộng rãi trên thị trường, đặc biệt là các cửa hàng VLXD trên mọi miền đất nước. Bạt nhựa PE có nhiều loại và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Vì vậy nó là sản phẩm tốt nhất được nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn.

Bạt nhựa PE dùng để sấy nông sản (cà phê, gạo, mì, bắp,…). Dùng cho công trình (bao che công trình, bao che bê tông, bao che cốt thép,…). Dùng làm lều du lịch, che hàng hóa, chống nắng mưa.

Có các kích thước bạt như:

  • 1.8m x 100m
  • 2m x 100m
  • 2.4m x 100m
  • 3m x 50m
  • 4m x 50m
  • 6m x 50m
  • 8m x 50m.
  • Đồng hồ đo lớn hơn được khâu và khâu lại với nhau. Size nhỏ được cắt may 4 cạnh chắc chắn. May thành phẩm theo yêu cầu. Định lượng bìa #150 – 170g/m2.

Ngoài các kích thước bạt phổ biến, Bạt che nắng mưa Hòa Phát còn nhận sản xuất và may bạt theo kích thước, độ dày theo yêu cầu của khách hàng. Nhận may bạt thành phẩm cho thợ thi công. May, xỏ chỉ, đóng khoen.

Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng được trang bị máy móc hiện đại, nguồn nhân lực lành nghề đảm bảo đáp ứng kịp thời các đơn hàng với mọi số lượng. Giá tấm nhựa thường được tính theo m2 hoặc theo trọng lượng (kg) và phụ thuộc vào chủng loại, tính chất, độ dày, quy cách…

Giá bạt thường biến động phụ thuộc vào giá nguyên liệu đầu vào. Vì vậy, giá cả có thể thay đổi theo từng thời điểm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác. Chúng tôi luôn có chính sách giá sỉ cho đại lý, thợ thủ công hoặc dự án mua số lượng lớn.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *