Bạt ni lông

by

in

Bạt ni lông hiện nay rất đa dạng về màu sắc và kích thước nó là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực sinh hoạt với những mục đích khác nhau như đây là loại bạt dùng để chống thấm trong các công trình xây dựng hay dùng để che mưa nắng. Với ưu điểm đẹp, bền và dẻo dai, sản phẩm bạt ni lông đen được nhiều khách hàng lựa chọn cho công trình của mình.

Bạt ni lông đen trắng che mưa

Bạt ni lông màu đen trắng

 

Bạt ni lông màu đen trắng

Bạt ni lông che mưa trong suốt không còn quá xa lạ với chúng ta hiện nay. Bạt  ni lông che được lắp đặt trên ban công quán cà phê, nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện, vườn lan, cho đến kho xưởng sản xuất… Với mục đích che mưa, gió, bụi nhưng luôn đảm bảo yếu tố ánh sáng và tầm nhìn. Bạt được thiết kế tự cuốn, sử dụng tiện lợi, dễ dàng gấp gọn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Mời các bạn xem qua sản phẩm bạt trong suốt tự cuốn của công ty chúng tôi.

Bạt ni lông trong suốt là loại bạt nhựa có màu trắng hoặc trong suốt. Tấm bạt ni lông này có các tính năng chính sau:

  • Vật liệu: Bạt ni lông đen, bạt ni lông trắng trong suốt được làm từ chất liệu nhựa PE cao cấp
  • Màu sắc: Màu trắng trong suốt hoặc trong suốt
  • Tính chất bạt: Bề mặt bền, cứng, nhẹ, chắc và mịn
  • Độ dày bạt: Dao động từ 0,3 đến 0,8 mm
  • Bạt ni lông bên trong có nhiều tác dụng khác nhau nhưng phải kể đến như: Ngăn thất thoát nhiệt từ trong phòng ra bên ngoài, ngăn hơi lạnh vào phòng, ngăn bụi, ngăn mùi, chống ồn. Đặc biệt giúp cản mưa, chắn gió và nước tốt.

Bạt ni lông trong che mưa

 

Bạt ni lông trong che mưa

Bạt ni lông trong che mưa nhựa hiện nay được bán tràn lan trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Chỉ với một thao tác tìm kiếm đơn giản trên mạng, bạn sẽ thấy rất nhiều nơi bán bạt ni lông trong che mưa với nhiều mức giá khác nhau. Thậm chí, mức giá chênh lệch này không hề nhỏ.

Sở dĩ có nhiều mức giá như vậy bởi giá bạt ni lông còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể, các yếu tố như:

  • Chất lượng sản phẩm: Bạn phải nhớ rằng trên thị trường có rất nhiều loại bạt ni lông tuy cùng màu trong suốt nhưng chất liệu hoàn toàn khác nhau. Chỉ khi cầm, chạm và sử dụng bạn mới thấy sự khác biệt.
  • Độ dày lớp phủ: Như hình trên, kích thước độ dày của canvas rất đa dạng, khoảng 0,3-0,8 mm. Và với mỗi độ dày này sẽ có những mức giá khác nhau, sản phẩm càng dày thì tất nhiên giá sẽ cao hơn.
  • Cơ sở sản xuất và phân phối: Giá bạt nhựa bao nhiêu tiền chịu ảnh hưởng rất lớn từ địa chỉ sản xuất và cung cấp sản phẩm. Hiện nay nhựa trong suốt được bán ở nhiều cơ sở khác nhau, vì nhiều cơ sở sản xuất nên vấn đề giá thành cũng khác nhau.

Đặc biệt công ty còn có chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn đó là chiết khấu phần trăm cao cho khách hàng đặt mua tôn nhựa với số lượng lớn. Công ty báo giá công khai, niêm yết, giá sỉ cho khách hàng, có hóa đơn đỏ đầy đủ, giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất.

Hiện tại công ty đang hợp tác với nhiều đối tác lớn đặc biệt là các nhà thầu công trình xây dựng lớn tại Việt Nam cung cấp tôn nhựa với số lượng lớn nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về giá cả.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *