Bạt phơi lúa

Công ty Mái xếp Tâm Phát chuyên sản xuất và phân phối Bạt phơi nông sản, Bạt phơi cà phê, Bạt phơi lúa, Bạt phơi tiêu, Bạt phơi lúa mì.Chúng tôi nhận Bạt phơi khổ lớn theo yêu cầu. Cung cấp đầy đủ các loại bạt khô như bạt che nắng xanh cam, bạt che nắng 2 da, bạt che nắng sọc dứa, bạt che sọc 3 màu giá tận xưởng, giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Bạt phơi lúa

Bạt phơi lúa thóc tốt giá rẻ

Bạt phơi thóc

Bạt phơi thóc

Hiện nay, việc sử dụng bạt phơi thóc, lưới để phơi nông, thủy sản rất được bà con nông dân ưa chuộng. Phơi nông sản là công việc bắt buộc và rất khó khăn, bởi nếu trời mưa bất chợt, nếu bạn không kịp che phủ, thu gom nông sản mang vào nhà sẽ bị ướt, gây thối, hư hỏng. Đối với doanh nghiệp hoặc hộ gia đình có điều kiện làm mái che trên khu phơi thì “ đỡ khó hơn”.

Tuy nhiên, bằng cách sử dụng bạt phơi thóc, người nông dân sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn. Khi trời mưa chỉ cần tháo bạt ra và mang vào trong nhà. Ngoài ra, các loại bạt phơi này có khả năng chống thấm nước tốt nên khi có mưa nhỏ chỉ cần che phủ lại là nông sản vẫn khô ráo. Đối với những khu phơi rộng, hầu hết là trên mặt đất, việc sử dụng bạt để phơi nông sản sẽ hấp thụ ánh nắng tốt hơn, giúp nông sản khô nhanh hơn. Và còn giữ cho nông sản luôn sạch, không có bụi bẩn, tạp chất mang lại lợi nhuận kinh tế cao.

Các loại bạt phơi lúa thóc phổ biến hiện nay:

Canvas 2 lớp màu xanh cam: Bạt màu xanh cam là loại bạt được làm từ nhựa PE cao cấp, trên bề mặt được phủ nhiều lớp bạt. Loại vải này thường được sử dụng làm vải phơi lúa do những ưu điểm sau:

– Khả năng hấp thụ nhiệt tốt, chịu được tác động của tia UV và rất bền

– Giúp chống bụi bẩn môi trường

– Khả năng bịt kín tốt

– Khả năng chịu lực căng khá tốt

– Nhẹ, dễ gấp gọn

Bạt dứa sọc 3 màu: Bạt dứa sọc được phủ một lớp nhựa PE mỏng trên bề mặt nên có khả năng chống nước tốt. Nông dân Việt Nam thường sử dụng loại bạt này để làm bạt phơi lúa vì những đặc điểm sau:

– Bạt sọc dứa giúp hạn chế tạp chất, bụi bẩn, sỏi lẫn vào gạo và nông sản.

– Có khả năng chịu nhiệt độ cao và hấp thụ nhiệt tốt, giúp cơm khô nhanh hơn.

– Canvas sọc dứa có trọng lượng khá nhẹ nên việc gấp canvas cực kỳ đơn giản và dễ di chuyển, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Giá bạt phơi lúa

Giá bạt phơi lúa

Để chọn được một tấm bạt phơi lúa chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như giá bạt phơi lúa tốt, bạn nên chú ý đến những yếu tố sau:

– Cái đầu tiên: Bạt dùng để phơi lúa cần có độ dẻo tốt vì nếu chọn sai loại bạt, bạt không đủ độ dẻo và không chịu được lực, bạt sẽ dễ bị rách, hư hỏng nhanh chóng.

– Thứ hai: Bạn phải chọn loại bạt có khả năng chống tia UV. Bởi trong quá trình phơi lúa, ánh nắng sẽ chiếu thẳng vào bạt, do đó làm giảm tuổi thọ của bạt, dễ bị mục nát nếu bạt không có khả năng chống lại tia UV.

– Điều cuối cùng cần lưu ý đó là bạn cần chọn loại bạt có khả năng chống thấm nước tốt.

Với mong muốn mang đến cho người dùng những thông tin rõ ràng nhất về giá bạt phơi lúa, sau khi tham khảo giá phổ biến trên thị trường, giá nguyên liệu và năng lực sản xuất của nhà máy, bạt nhựa Hàn Việt xin gửi đến quý khách hàng bảng giá bạt xanh cam và dứa vải sọc (hai loại vải phổ biến nhất để làm bạt phơi lúa). Hiện nay tại các vùng đồng bằng và Tây Nguyên nhu cầu sử dụng bạt phơi rất phổ biến bởi sự tiện lợi và vai trò to lớn mà bạt phơi mang lại:

Sấy nông sản, lúa gạo là nhiệm vụ bắt buộc của người nông dân sau mỗi vụ thu hoạch. Công việc này khá khó khăn, vì nếu trời mưa bất chợt, nếu không kịp che phủ, thu gom lúa thì nông sản sẽ bị ướt và hư hỏng quá trình nảy mầm. Chính vì thế tấm nhựa là giải pháp hiệu quả nhất.

Sử dụng bạt phơi lúa hay bạt phơi nông sản giúp tiết kiệm thời gian, công sức, hạn chế nảy mầm khi nông sản tiếp xúc với đất ẩm, nhất là khi trời mưa, sức nóng của đất khiến quá trình nảy mầm và nấm phát triển nhanh hơn.

Sử dụng bạt để phơi nông sản có thể hấp thụ ánh nắng tốt hơn, các loại nông sản như gạo, cà phê, tiêu, sắn khô nhanh hơn. Nông sản được bảo quản sạch sẽ, không có bụi bẩn, tạp chất…

Ngoài ra, bạt phơi còn được dùng để lót các cây cà phê, hồ tiêu, điều rất nhanh chóng và dễ dàng.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *