Bạt thả che nắng

Ở một vùng có nắng nóng gió mùa phân hóa rõ rệt như Việt Nam, mùa hè là cơn ác mộng đối với nhiều người, đặc biệt với những người sống ở khu vực phía Nam với thời tiết nắng nóng quanh năm, khiến việc sống trong khí hậu nắng nóng như vậy trở nên khó chịu và bức bối. Hiện nay, nhiều gia đình nhờ đến việc sử dụng bạt để che nắng, che mưa các loại như: Rèm tự cuốn, rèm cuốn cho ban công, cửa sổ cho gia đình.

Bạt thả che nắng mái thả cuốn

Bạt thả che nắng

Bạt thả che nắng

Bạt thả che nắng là một sản phẩm như vậy, tại sao lại nói rằng bạt che nắng không có tác dụng gì ngoài việc tiết kiệm điện?Việc sử dụng bạt che nắng nhằm mục đích ngăn nóng, cách nhiệt cực kỳ hiệu quả với độ dày từ 2 đến 3 lớp không truyền nhiệt chẳng hạn như tôn hoặc các kim loại khác. Vè che mưa có lớp ngoài được bọc bằng màng PVC nên có khả năng chịu nhiệt cực tốt, Sản phẩm thường được lắp đặt ở những khu vực như ban công và được lắp đặt thêm bạt tự cuốn (bạt che nắng). Còn khu vực cửa sổ có thể lắp cửa cuốn chống nóng, khu vực phía trước cửa hàng có thể lắp mái hiên di động, sân vườn, gara, bể bơi, nhà hàng có thể lắp bạt nhiều lớp (mái xếp).

Như vậy mỗi không gian lại có một cách sắp xếp bạt thả che nắng khác nhau phải không?

Bạt lò xo tự cuốn là loại bạt che nắng, che mưa được ưa chuộng nhất trong những năm gần đây. Cấu trúc bao gồm một khung canvas gắn trên trần và tường. Phần bạt được cố định vào một ống nhôm phía trên bằng hệ thống lò xo hành trình dài điều khiển hoạt động của vải mái hiên một cách tự động và dễ dàng. Bên dưới là một trục sắt kẽm tròn khổ 21 giúp giữ bạt phẳng và đẹp. Loại này rất dễ sử dụng, chỉ cần dùng dây kéo xuống hoặc thả dây để canvas cuộn lên. Khi sử dụng, chỉ cần treo dây lên vít đã được định vị. Với canvas hướng lên trên, bạn có thể loại bỏ nó. Khi sợi dây ra khỏi móc và từ từ nâng lên, hệ thống lò xo sẽ ​​tự động cuộn bạt lên. Rất dễ sử dụng mà không tốn nhiều công sức nên người già và trẻ em vẫn có thể sử dụng và vận hành dễ dàng.

Mái bạt thả che nắng

Mái bạt thả che nắng

Mái bạt thả che nắng tự cuốn che 99,9% nắng mưa, cản gió bụi, rất tốt cho ban công, mái hiên trường học, văn phòng, quán cafe, nhà hàng, mặt ngoài nhà ở, nhà máy, gara. Mái hiên tự cuốn chạy bằng năng lượng mặt trời có tác dụng khả năng chống cong vênh, nứt nẻ của cửa gỗ, cửa nhựa do nắng, mưa gây ra. Tấm bạt giúp che máy giặt, xe cộ và các đồ vật cần bảo vệ khác. Tấm che nắng che mưa tự động cuộn lên có thể dễ dàng cuộn lên hạ xuống để che nắng, che mưa. Bạt có thể cuộn lại vào buổi tối hoặc khi cần ánh sáng mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của không gian sử dụng. Hệ thống chống nắng, mưa cuốn tự động thích hợp lắp đặt ở những khu vực có diện tích nhỏ. Mái hiên sử dụng phụ kiện và vận hành tương đối đơn giản dựa trên tác động của lò xo. Để điều chỉnh mức độ của khung vẽ, bạn phải điều chỉnh độ dài của dây. Tuy nhiên, rèm cuốn tự động chỉ nên lắp đặt trên diện tích khoảng 12 mét vuông. Đối với những không gian rộng hơn, cần chia diện tích thành những khu vực nhỏ hơn để lắp đặt những bộ rèm cuốn phù hợp.

Với nhu cầu sử dụng mái bạt thả che nắng, che mưa của người dân ngày càng tăng nên nhiều đơn vị đang cung cấp các loại bạt che nắng, che mưa tự cuốn. Tuy nhiên, bạn cần nghiên cứu kỹ và đưa ra lựa chọn tốt nhất. Bạt che nắng mưa Hòa Phát tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, sản xuất bạt che nắng, che mưa tự cuốn tại Hà Nội. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng.

Rate this post

Bạt thả che nắng tự cuốn - Bạt mái thả xuống