Mái bạt xếp quán cafe

Khi nhu cầu mở quán cà phê (quán cà phê) tăng cao, kéo theo đó là nhu cầu tìm hiểu các loại mái che quán cà phê cũng vậy.

Hiện nay, rất nhiều người yêu thích mô hình quán cafe không gian mở, đặc biệt là mô hình sử dụng mái xếp quán cafe. Mái che quán cafe có những lợi ích gì? Có những loại mái hiên nào cho quán cafe? Loại nào là tốt nhất cho dự án của bạn?

Mái bạt xếp quán cafe đẹp chất lượng

Mái bạt xếp quán cafe

Mái bạt xếp quán cafe

Những quán cà phê có mái che với không gian mở được nhiều người ưa chuộng. Trong số các loại mái che quán cà phê đang được ưa chuộng hiện nay thì mái bạt che nắng mưa xếp được đánh giá là phù hợp nhất. Mái bạt xếp quán cafe có thiết kế đơn giản với những đường lượn uyển chuyển, tạo điểm nhấn khiến quán cà phê càng thêm thu hút. Loại mái che này rất thiết thực không chỉ bảo vệ các phòng khỏi điều kiện thời tiết thay đổi, giúp không gian nhà hàng thông thoáng, mát mẻ hơn mà còn tăng diện tích.Mô hình kinh doanh của công ty này cũng giúp ích rất nhiều.

Hiện nay, mẫu mã và màu sắc mái che quán cafe rất đa dạng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn kết cấu quán theo sở thích cá nhân. Ngoài việc thường xuyên được sử dụng trong các mô hình kinh doanh nước uống, mái che quán cafe còn được sử dụng làm nhà hàng, khu triển lãm hay trưng bày, nhà để xe,…

Mái bạt xếp quán cafe đẹp

Mái bạt xếp quán cafe đẹp

Ưu điểm lớn nhất của mái bạt xếp quán cafe đẹp là có thể che phủ đến 99% diện tích công trình. Mái che làm bằng bạt PVC cách nhiệt, mái xếp di động đẹp giúp không gian luôn mát mẻ, thoáng đãng, nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian được lắp đặt. Điểm ăn khách nhất của dòng sản phẩm này chính là giá cả rất phải chăng và hợp lý nhưng chất lượng mà mái xếp này mang lại thì không thể phủ nhận.

Ngoài ra, cơ cấu di động cho phép mở rộng mái xếp dễ dàng hoặc thu gọn mái xếp đơn giản bằng cách kéo, tùy theo ứng dụng. Mái che quán cafe có tuổi thọ sử dụng lên đến 8 năm khi sử dụng đúng cách. Nó quá tuyệt vời!

Mái xếp lượn sóng quán cafe

Mái xếp lượn sóng quán cafe

Sau đây là đơn giá làm mái bạt xếp quán cafe của công ty chúng tôi đễ quý khách hàng tham khảo:

Quán cafe có diện tích lắp đặt nhỏ hơn 20m2:
+ Sử dụng bạt Việt Nam: giá 6.000.000đ/ bộ.

+ Sử dụng bạt Đài Loan: giá 7.000.000đ/ bộ.

+ Sử dụng bạt Hàn Quốc: giá 8.000.000đ/ bộ.

Quán cafe có diện tích lắp đặt từ 30m2 – 50m2:

Sử dụng bạt Việt Nam: giá 320.000đ/ m2
Sử dụng bạt Đài Loan: giá 340.000đ/ m2.

* Sử dụng bạt Hàn Quốc: giá 360.000đ/ m2

Quán cafe có diện tích lắp đặt từ 60m2 – 100m2:

Sử dụng bạt Việt Nam: giá 300.000đ/ m2
Sử dụng bạt Đài Loan: giá 320.000đ/ m2.

* Sử dụng bạt Hàn Quốc: giá 340.000đ/ m2

Quán cafe có diện tích lắp đặt từ 150m2 – 300m2:
+ Sử dụng bạt Việt Nam: giá 280.000đ/ m2
+ Sử dụng bạt Đài Loan: giá 300.000đ/ m2.

* Sử dụng bạt Hàn Quốc: giá 320.000đ/ m2

Mai xep quan cafe

Mai xep quan cafe

Chỉ có Mái hiên đẹp Hòa Phát mới bán, thiết kế, thi công, lắp đặt mái bạt xếp quán cafe (quán cà phê) với nhiều mẫu mã đa dạng hiện đại. Trên thị trường cũng có nhiều nhà cung cấp dịch vụ, nhưng khách hàng nào cũng muốn nhà cung cấp có uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng cao và giá cả phải chăng. Hòa Phát chính là địa chỉ mà khách hàng cần đến.

Bởi chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm và là một trong những công ty cung cấp bóng râm hàng đầu tại TP.HCM, Bình Dương, Miền Nam và Miền Bắc. Rất nhiều người dùng trên cả nước đã lựa chọn sản phẩm mái hiên quán cafe của chúng tôi và hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm bạt mái hiên che nắng ngoài trời cho quán cafe sân vườn với tính thẩm mỹ cao và uy tín thương hiệu. Minh chứng cho uy tín đó là cam kết về chính sách bảo hành dài hạn và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Điều này cho phép tất cả người tiêu dùng có niềm tin tuyệt đối vào các sản phẩm chúng tôi cung cấp và công việc chúng tôi sản xuất.

5/5 - (4 bình chọn)

Mái bạt xếp quán cafe đẹp - Bạt xếp lượn sóng cafe